HỌC VIÊN: TRẦN THỊ BÍCH QUYÊN

Khóa TOEIC 3 tháng: 680/990

Khóa tiếng Trung giao tiếp căn bản

Khóa HSK3, 3 tháng : 287/300

Khóa HSK4: 258/300

Tran Thi Bich Quyen H3
Trần Thị Bích Quyên

Tran Thi Bich Quyen

Đánh giá của Trần Thi Bích Quyên:

Mình khá là thích xem phim Trung Quốc nên rất muốn học tiếng Trung, đang phân vân không biết nên học ở đâu thì tình cờ phát hiện ra lớp này. Mọi thứ ban đầu đều khá là mới mẻ, nhưng sau 6 tháng rèn luyện với trung tâm HSK mình đã có được chứng chỉ HSK 3 với số điểm hài lòng 287/300 và có được một vốn từ vựng kha khá, nếu ai muốn học thêm một ngôn ngữ mới thì tiếng Trung là một ngôn ngữ khá thú vị mà mọi người nên học hỏi.
HSK4: Nhờ vững 600 từ vựng HSK3 nên mình học tiếp môt khóa HSK4 và số điểm đạt được là 258/300. Cảm ơn trung tâm đã luôn đồng hành, cảm ơn cô giáo đã hướng dẫn nhiệt tình, cách học nghe, cách học chữ sao cho dễ nhớ, các tip để làm bài thi.

Cô giáo siêu xinh và dễ thương, ko những vai trò là cô giáo mà còn như là 1 người bạn, người chị, hay tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm đã qua cho các em. Chưa bao giờ gọi là cô trò mà toàn gọi chị em. Phương pháp dạy dễ hiệu + thêm sự nhiệt tình của chị thì bao dễ học. Tiếng Trung sắp tới chắc chắn sẽ phải trông cậy vào chị nhiều 😊😊😊 (Học viên lớp anh văn giao tiếp – Nguyễn Anh Văn)